Về Chúng Tôi

ng Ty TNHH Thiết Bị và ng Nghệ Bình Minh:xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ sản phẩm Máy phát điện & Bộ lưu điện (UPS) Hyundai của chúng tôi và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

ng Ty TNHH Thiết Bị và ng Nghệ Bình Minh được thành lập năm 2009  theo giấy phép đăng ký kinh doanh số 0103035968 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp.

ng Ty TNHH Thiết Bị và ng Nghệ Bình Minh đã được Tập đoàn Hyundai ủy quyền là nhà phân phối chính thức máy phát điện Hyundai và phân phối các sản phẩm máy khác như:Doosan,Kubota,Mitsubishi,Perkins & Bộ lưu điện Hyundai trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: máy phát điện ng nghiệp 3 pha,máy phát điện ng nghiệp 1 pha,máy phát điện dân dụng chạy xăng và chạy dầu với dải ng suất từ 2kva-2500kva với đủ các thương hiệu như: Máy phát điện Hyundai,Máy phát điện Doosan,Máy phát điện kubota,Máy phát điện perkins,Máy phát điện mitsubishi,Máy phát điện Cummins….Máy sản xuất theo tiêu chuẩn G7, Iso 3046, 8528, Ce.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành máy phát điện đội ngũ kỹ thuật,kỹ sư của chúng tôi đã tư vấn và triển khai hàng trăm dự án, ng trình lớn trên toàn quốc.Hầu hết khách hàng trước khi mua hàng đều lăn tăn về dịch vụ và giá cả. Mọi vấn đề này tôi đều xem xét và xử lý cho cách hàng một cách nhanh nhất để khách hàng không phải mất ng gọi cho một đơn vị khác. Vì vậy 100% khách hàng đều hài lòng về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Hiện nay sản phẩm của chúng tôi có mặt ở hầu hết các trung tâm thương mại,các văn phòng cao ốc,nhà hàng khách sạn,bệnh viện và các trung tâm hành chính trên toàn quốc.Đặc biệt với rất nhiều giải pháp để cung cấp sản phẩm máy phát điện đến tay người sử dụng như giải pháp về thương hiệu,mẫu mã,xuất xứ và đặc biệt là giải pháp về giá.
Với mong muốn đem lại sự hài lòng đến khách hàng làm mục tiêu, chúng tôi không ngừng phấn đấu đề có thể mang đến cho quý khách những hàng hóa, dịch vụ: rẻ hơn, tốt hơn, nhiệt tình, phục vụ chu đáo hơn.

Các dự án tiêu biểu như:

Cung cấp hệ thống máy phát điện cho hệ thống ngân hàng Agribank,Vietcombank,Baovietbank,Vietinbank,ngân hàng chính sách,Ngân hàng Nông nghiệp Phát triển Nông thôn Việt Nam, Ngân hàng Đầu Tư Phát triển Việt nam, Ngân hàng Hàng Hải, Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Quốc Tế Việt Nam, Ngân hàng thương mại cổ phần Petrolimex.

Bộ Giáo dục Đào tạo, Bộ ng Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Xây dựng, Bộ ng an, Uỷ Ban nhân dân các tỉnh ….

Các Doanh nghiệp lớn như Tổng ng ty Bảo hiểm Việt Nam, Tổng ng ty Điện lực Việt Nam, Tổng ng ty Hàng không Việt Nam, Tổng ng ty Dầu khí Việt Nam, FPT.Các doanh nghiệp tư nhân, hệ thống các siêu thị điện máy trên toàn quốc.

Cung cấp hồ sơ năng lực,tài liệu về ng ty đầy đủ và tổng quát nhất  hỗ trợ trong việc đấu thầu.

Đặc biệt với phương châm “Luôn luôn vì quyền lợi của khách hàng” chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất,giá tốt nhất và giải pháp hợp lý nhất.Vì vậy hãy nói với chúng tôi về vấn đề của quý khách chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách giải pháp.