Giá máy phát điện gia đình bao nhiêu?

Chị Thanh (TPHCM) đã có câu hỏi gửi tới chuyên mục tư vấn máy phát điện của Hyundai Bình Minh rằng: “Năm nay thời tiết có vẻ khá nóng so với mọi năm, nhà tôi vẫn thỉnh thoảng bị cắt điện.Tôi mới sinh em bé được vài tháng,mỗi khi điện lưới bị cúp, tôi đều phải thức cả đêm quạt tay thì con mới ngủ yên được. Tôi muốn sắm một chiếc máy phát điện, vậy các chuyên gia tư vấn có thể cho tôi biết tôi nên mua sản phẩm nào là phù hợp và giá máy phát điện gia đình bao nhiêu?”Bài viết sau đây, Hyundai Bình Minh  xin được chia sẻ cùng các bạn những thông tin hữu ích về máy phát điện gia đình và cũng như để giải đáp cho câu hỏi thắc mắc của chị Thanh

Mục lục bài viết

Giá máy phát điện gia đình đắt hay rẻ?

Hiện nay, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện của các gia đình ngày càng tăng vọt mà tình trạng cúp điện thì vẫn thi thoảng xảy ra ở một vài nơi. Do đó, rất nhiều gia đình muốn sắm ngay một chiếc máy phát điện để sử dụng trong những ngày hè oi ả. Thế nhưng, họ vẫn hết sức băn khoăn rằng giá máy phát điện rẻ hay là đắt.

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại máy phát điện của nhiều thương hiệu khác nhau và với đầy đủ công suất lớn, nhỏ. Giá máy phát điện còn phụ thuộc vào chất lượng, độ bền và công suất của máy. Có thể nói, công suất máy chính là yếu tố quan trọng để quyết định được một chiếc máy phát điện tiết kiệm và hiệu quả. Để biết nhà mình nên chọn loại máy phát điện bao nhiêu là phù hợp thì chị Thanh cần phải tính được tổng điện năng tiêu thụ của các thiết bị điện có trong nhà từ đó xác định công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện cần mua. Như vậy mới xác đinh được mức công suất máy phát điện cần sử dụng.

Nên chọn công suất máy phát điên gia đình

Chị Thanh không nên chọn mua máy phát điện có công suất nhỏ hơn mức sử dụng thực tế nếu không khi sử dụng tình trạng quá tải chắc chắn sẽ xảy ra gây quá tải, chập điện… Tuy nhiên, việc lựa chọn máy phát điện gia đình có công suất quá cao tuyệt đối cũng không được vì giá thành sẽ cao hơn, đồng thời, máy cũng tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn và tuổi thọ của máy sẽ giảm.

Khi nói đến giá máy phát điện gia đình cần chú ý điều gì?

Khi nói đến giá máy phát điện  cần chú ý điều gì?

Hiện nay, trên thị trường có bán đa dạng các loại máy phát điện với nhiều mức giá khác nhau.Do đó, bạn Thanh không nên ham rẻ mà lựa chọn những chiếc máy phát điện không có giấy bảo hành, không rõ ngồn gốc, xuất xứ. Vì như vậy, trong quá trình sử dụng, máy sẽ không thể đảm bảo được độ an toàn mà còn gây tốn kém nhiên liệu. Giá máy phát điện rẻ thường gây nên tiếng ồn rất lớn, tiêu tốn nhiều nhiên liệu và tuổi thọ không được kéo dài. Tuy nhiên, với số tiền ít, bạn Thanh chỉ nên chọn những loại có công suất nhỏ, dùng cho các thiết bị thiết yếu trong nhà như quạt, đèn, tivi…. không nhất thiết phải mua máy để chạy điều hòa vì độ ồn sẽ tăng hơn mà chi phí lai cao hơn.

Máy phát điện loại nào tốt?

Hiện nay, sản phẩm máy phát điện gia đình của Hyundai Bình Minh đang rất thịnh hành trên thị trường với nhiều mẫu mã và nhiều mức giá khác nhau tùy theo từng công suất sử dụng. Đến với Hyundai Bình Minh, bạn có thể yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những loai máy uy tín, có bảo hành rõ ràng, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối không gây ra tiếng ồn lớn ảnh hưởng đến sinh hoạt xung quanh.

Máy phát điện gia đình Hyundai
Máy phát điện gia đình bán chạy nhất hiện nay

Tham khảo thêm: BẢNG GIÁ MÁY PHÁT ĐIỆN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *