Bộ lưu điện cho bệnh viện phòng khám

Bộ lưu điện cho bệnh viện phòng khám

Mục lục bài viết

Bộ lưu điện cho bệnh viện phòng khám dùng loại nào tốt?

Bộ lưu điện cho bệnh viện phòng khám: Anh Hoàng-Bệnh viện Đa khoa tai mũi họng (TPHCM) đã có câu hỏi gửi tới chuyên mục tư vấn bô lưu điện của Hyundai Việt Thanh rằng: “Phòng khám tai mũi họng của tôi có rất nhiều thiết bị khám mổ đắt tiền. Tôi lại chưa nắm rõ được nên dùng bộ lưu điện cho bệnh viện phòng khám phù hợp với thiết .Tôi muốn mua sắm UPS cho phòng khám, vậy các chuyên gia tư vấn có thể cho tôi biết tôi nên mua bộ lưu điện loại nào là phù hợp”

Bài viết sau đây, Hyundai Việt Thanh xin được chia sẻ cùng các bạn những thông tin hữu ích về UPS cho bệnh viện phòng khám  và cũng như để giải đáp cho câu hỏi thắc mắc của anh Hoàng.

Vì sao phải trang bị bộ lưu điện cho bệnh viện phòng khám?

Như chúng ta đã biết phòng khám hiện nay có rất nhiều các loại máy móc hiện đại: máy xét nghiệm, máy cộng hưởng từ, máy siêu âm, máy chụp Xquang, các thiết bị trong phòng mổ, phòng cấp cứu: dao mổ, thiết bị phân tích, thiết bị điện tử theo dõi bệnh nhân, các thiết bị điện tử…

-Bên cạnh đó phải nói đến việc mổ sẻ yêu cầu độ an toàn cực cao.Hãy tưởng tượng nếu trong phòng mổ, hoặc một bệnh nhân đang trong tình trạng nguy kịch cần được theo dõi bằng hệ thống máy móc điện tử hiện đại mà đột nhiên nguồn điện cung cấp bị ngắt đột ngột, toàn bộ hệ thống máy móc ngừng hoạt động, nguồn điện chiếu sáng trong phòng mổ tắt, các thiết bị mổ cũng không hoạt động thì hậu quả gây ra sẽ vô cùng lớn và nặng nề.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng UPS cho bệnh viện phòng khám ngày càng tăng vọt mà tình trạng cúp điên thì vẫn thi thoảng xảy ra ở một vài nơi. Do đó,hiện nay bộ lưu điện UPS Hyundai đã có mặt tại hầu hết các phòng khám bệnh viện trên toàn quốc.

Bộ lưu điện cho bệnh viện phòng khám sử dụng nhiều nhất hiện nay

Chú ý khi mua bộ lưu điện cho bệnh viện phòng khám

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại bộ lưu điện của nhiều thương hiệu khác nhau và với đầy đủ công suất lớn, nhỏ. Tuy nhiên,hiện nay trên thị trường cũng xuất hiện rất nhiều hàng giả hàng nhái kém chất lượng.Để tránh trường hợp mua phải hàng giả kém chất lượng quý khách nên tìm hiểu thật kỹ nhà cung cấp UPS cho bệnh viện uy tín chất lượng.

Nhân viên của Hyundai Việt Thanh đang tư vấn cho khách hàng về bộ lưu điện cho bênh viện

Bộ lưu điện cho bệnh viện phòng khám được nhân viên tư vấn

Tại sao nên mua UPS Hyundai cho bệnh viện phòng khám

Hiện nay, sản phẩm bộ lưu điện UPS Hyundai của Việt Thanh đang rất thịnh hành trên thị trường với nhiều mẫu mã và nhiều mức giá khác nhau tùy theo từng công suất sử dụng. Đến với Hyundai Việt Thanh, bạn có thể yên tâm về mặt chất lượng sản phẩm,mẫu mã. Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những loại máy uy tín, có bảo hành rõ ràng, tiết kiệm điện năng và tuyệt đối không gây ra tiếng ồn lớn.

6 Cam kết với khách hàng khi mua bộ lưu điện Hyundai:

  • Cam kết 100% hàng Hyundai chính hãng nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam.
  • Sản phẩm có chứng nhận của nhà sản xuất.
  • Cung cấp đầy đủ giấy tờ CO,CO,PKL,tờ khai hải quan.
  • Bảo hành 3 năm theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Giao hàng và lắp đặt toàn quốc.
  • Cam kết giá tốt nhất thị trường.

Nhiều khách hàng hài lòng khi sử dụng bộ lưu điện của Hyundai Việt Thanh (Bình Minh)

Tham khảo bài viết:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *